Canh rong biển Tofu House
Canh rong biển Canh rong biển đậu non là một trong những món ăn nổi tiếng nhất trong ẩm thực các nước đông Á. Mua rong biển thì dễ nhưng làm ra bát canh đem hương vị ngọt ngào thơm nồng thì không dễ chút nào.
Canh rong biển  1Canh rong biển chuẩn Nhật bản thì không thể thiếu được Miso. Miso có rất nhiều loại, nhưng để phù hợp và có hương vị lôi cuốn nhất, Tofu House đã sử dụng Miso đỏ, Miso đỏ là Miso được lên men từ đậu nành cùng với một vài loại hạt trong vòng 3 năm, chum Miso được phơi nắng tương tự như nước mắm của Việt Nam để có màu đỏ đậm kèm theo hương thơm và vị ngọt Umami đặc trưng.
Canh rong biển  2Miso hay bất kể sản phẩm nào lên men từ đậu thì đều có khả năng đặc biệt là các thành phần là chuỗi Peptid hay Protein đoạn ngắn, là sản phẩm quá trình thủy phân, đều có thể dễ dàng kết hợp với kim loại nặng, theo đó mà đào thải lượng kim loại năng ra khỏi cơ thể. Từ đó làm giảm và ngăn ngừa các bệnh ung thư đến từ các tác nhân là kim loại nặng.
Canh rong biển  3Canh rong biển  3Canh rong biển  3Canh rong biển  3Trong một gói sốt Miso rong biển Tofu House đã có đầy đủ sốt Miso hoàn chỉnh và rong biển khô nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chỉ cần ngâm nở rong biển và nấu như mì tôm thôi.