Bột Tàu Hũ Chocolate Tofu House là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có đi kèm với trân châu. Đáp ứng ngay lập tức nhu cầu hội họp, liên hoan hay đơn giản là một buổi tối chill chill tại nhà mà không cần chuẩn bị quá nhiều nguyên liệu. Cách chế biến vô cùng đơn giản với 4 bước 
1. Đổ bột pudding ra xoong nhỏ, thêm 300ml nước, khuấy tan hoàn toàn và để nghỉ trong khoảng từ 3-5 phút. 
2. Đun sôi hỗn hợp nước và bột pudding cho đến khi không còn lợn cợn (Sôi nhỏ trong khoảng 5 phút).
3. Thêm 250ml sữa đậu nành vào để tăng hương vị sản phẩm (ngon hơn khi kết hợp với sữa đậu nành tươi Tofu House). Nếu không có sữa đậu nành có thể thay thế bằng sữa tươi hoặc nước trắng. 
4. Đổ ra cốc, đưa vào tủ lạnh cho đến khi hỗn hợp đông kết lại là có thể sử dụng. 
Trong mỗi sản phẩm đều có gói trân châu 3Q, đổ trực tiếp trân châu và sốt lên sản phẩm sau khi sản phẩm đã đông kết.