Hotline
0358 796 850
Nguồn Matcha tự nhiên từ những lá chè tươi tại Thái Nguyên, xay bằng cối đá mang lại hương vị thơm mát trong lành
Bước 1: Đổ 200ml nước vào hỗn hợp bột pudding, khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn
Bước 2: Đun sôi khoảng 1-2 phút cho hỗn hợp tan hoàn toàn. Thêm 300ml sữa đậu nành hoặc nước (nếu không có sữa đậu nành, ngon hơn khi kết hợp cùng sữa đậu nành tươi Tofu House).
Bước 3: đổ ra khuôn và để vào ngăn mát tủ lạnh cho đến khi sản phẩm tạo hình. Sản phẩm sẽ bắt đầu đông lại ở 40 độ C.
Thêm Topping và thưởng thức
Lưu ý chút nhé: sản phẩm này có chứa bột Matcha nguyên chất, nên sẽ có một phần lá kém tan, lơ lửng ở dưới đáy cốc thành phẩm. Nếu bạn muốn không có phần này thì có thể lọc qua một lớp vải lọc nhé.
Tác giả: TVB