Sốt Tứ Xuyên
Một trong các món đậu nổi tiếng nhất thế giới, một trong các món ăn ngon từ đậu phải thử ít nhất một lần trong đời, món ăn chắc chắn phải thử khi đến Tứ Xuyên. Món ăn quá đỗi nổi tiếng từ mạnh đất Tứ Xuyên, gắn bó với một giai đoạn nghèo khó trong lịch sử Trung Hoa với nhân vật Ma Bà (Mapo) hay nhiều nơi vẫn gọi tên là Mapo Tofu đậu phụ của Ma Bà. 
Một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất vùng Tứ Xuyên là nhà hàng Trần Vũ, nhà hàng đã có hàng trăm năm lịch sử tại vùng đất Tứ Xuyên. Thực khách địa phương hay khách du lịch khi đến đây, món đầu tiên phải thưởng thức là đậu hũ Tứ Xuyên. Đậu Hũ Tứ Xuyên với những gia vị cay nóng, giúp xua đuổi hàn khí, tái tạo năng lượng và phục hồi sức khỏe cho những người dân hay khách du lịch có ghé qua vùng đất Tứ Xuyên lạnh lẽo này. 
Tofu House sau rất nhiều sự cầu thị và cũng nhờ một cơ may, được nhà hàng chia sẻ công thức đang được sử dụng tại nhà hàng. Sự khó khăn lớn nhất đến từ việc toàn bộ nguyên liệu được lấy từ vùng Tứ Xuyên, những nguyên liệu xuất hiện quanh gian bếp của Ma Bà trước đây đã được Tofu House đem về Việt Nam và thay thế bằng nguyên liệu chất lượng tương đương của Việt Nam. Tuy nhiên, có một nguyên liệu duy nhất và cũng là bí quyết lớn nhất của món ăn là Tiêu Tứ Xuyên, gia vị làm cho món ăn có vị tê, cay, ấm nóng rõ rệt nhất của vùng Tứ Xuyên vẫn được Tofu House giữ lại trong món ăn này. 
Sau nhiều nỗ lực và mong muốn đem đến cho khách hàng đúng với tiêu chí của dải sản phẩm gia vị hỗ trợ chế biến là Make it simple (làm mọi thứ trở nên đơn giản) Tofu House đã cung cấp dòng sốt Tứ Xuyên với hương vị vô cùng hấp dẫn và nguyên bản để thực khách không cần đi tận Tứ Xuyên nhưng vẫn thưởng thức hương vị món ăn này.