Sốt trứng muối Tofu House là sản phẩm độc bản và duy nhất đến từ nhà phát triển các sản phẩm có nguồn gốc đậu nành. Sốt phù hợp cho các món đậu non sốt trứng muối khi đi kèm với bột chiên khô độc bản và duy nhất giúp chiên đậu non một cách dễ dàng. Chuẩn bị và chế biến một món ăn 5 sao ngay tại nhà với những thao tác đơn giản nhất 
Sốt trứng muối đi kèm với bột chiên Tofu House 

Bước 1: Cắt đậu non, bí đỏ hoặc các nguyên liệu thành kích thước vừa ăn. Để ráo khoảng vài phút. 
Bước 2: Tẩm một lớp bột áo mỏng lần 1, chờ 30s cho bột ướt hết lớp áo tẩm lại lần 2. 
Bước 3: Cho vào chảo rán ngập dầu cho đến khi chín vừa tới. 
Bước 4. Vớt ra đĩa ngay ngắn 
Bước 5. Cho sốt vào chảo kèm thêm một chút dầu ăn. Đun cho đến khi sôi nổi bọt tăm, rưới sốt trực tiếp lên sản phẩm và thưởng thức.