Giữa thế giới ma trận các sản phẩm chay không rõ nguồn gốc. Tofu House lựa chọn cho mình một cách đi vô cùng khó khăn nhưng là cách đi tất yếu của một doanh nghiệp làm trong lĩnh vực thực phẩm. Chọn giải pháp dễ trước khó sau, tiền thân là doanh nghiệp sản xuất đậu phụ, đậu non với nền tảng vững chắc là công nghệ sản xuất đậu Mơ truyền thống và sự tiếp cận khoa học kỹ thuật mới liên tục cập nhật những giải pháp, thiết bị, máy móc hay công nghệ mới. Tofu House đang dần dần giới thiệu những sản phẩm chay từ 100% là hạt đậu nành. Những sản phẩm cũng mới manh nha xuất hiện tại Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản cũng đã xuất hiện ở Việt Nam. Với tiêu chí hướng tới sự an lành trong tâm hồn và sự lành trong món ăn. Tofu House hi vọng sẽ giúp nền ẩm thực chay Việt Nam có thêm làn gió mới.