Thời gian:
Khởi hành: 01/01/1900
Phương tiện:
Địa điểm:
Diện tích: m2
Vị trí:
Dưỡng chất mầm đậu nành cực giàu Isoflavone, chất xơ, vitamine.
Khuyến mãi
Mầm đậu nành từ xưa đã được biết đến với những vai trò cực kỳ tuyệt vời cho sắc đẹp và sinh lý nữ. Con người đã nghĩ ra vô vàn cách chế biến các siêu thực phẩm từ nguồn nguyên liệu này, tiêu biểu như mầm đậu nành, viên uống nội tiết tố nữ mầm đậu nành hay ăn trực tiếp rá đỗ nảy mầm từ mầm đậu nành.
Các cách chế biến trên đã quá quen thuộc với người sử dụng, nhận thấy cần phải cải tiến và tạo ra những điều mới mẻ hơn. Tofu House mang đến sản phẩm đậu non từ nguyên liệu là mầm đậu nành, đem nảy mầm trong vòng 72 giờ ở điều kiện độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt, tạo ra sản phẩm đậu non với nguồn dưỡng chất cho sắc đẹp là Isoflavone cao gấp 300 lần so với sản phẩm thông thường.
Chế biến thành đậu non có thể coi là cách chế biến ưu việt nhất để lưu trữ được các giá trị dinh dưỡng quý báu có từ hạt mầm đậu nành. Bởi lẽ, hạt mầm không qua các quá trình chế biến làm tổn hại đến giá trị dinh dưỡng như sấy, lọc, hay thậm chí là ép lấy nước. Các cách chế biến này làm suy giảm, biến đổi hoặc mất đi hẳn những giá trị dinh dưỡng như vitamine C, Isoflavone...những thành phần tan trong nước và không bền dưới t&